Hướng dẫn sử dụng chuông cửa không dây

Hướng dẫn sử dụng chuông cửa không dây

Chuông cửa không dây thực hiện đóng góp sự mới độcthông minh trên các máy quay an ninh cổ truyền có tiện ích internet . chẳng khác gì chỉ ra quay video và cảnh báo di chuyển , nó tương đương sẽ mới độc thế chuông cửa của bạn. Điều này có thể là bạn có khả năng chuông bấm trên điện thoại của tớ và` có khả năng cài đặt nhiều chuông phụ trong nhà của bạn, nguyên nhân bạn sẽ không bao giờ xem nhẹ một vị khách đến chơi nữa.

Hợp với có sác xuất truyền đạt với quý khách hàng qua điện thoại, bạn khá giống dành riêng hướng dẫn nhận xét các bạn chuyển phát hoặc thông báo cho hay em và gia đình về khu vực bạn đã ở phía ngoài nếu họ gọi. Ring không phải như thể hàng chính hãng độc nhất trong sản phẩm này cung cấp các tính năng này, Vậy nhưng nó là con 1 trong những với tuyệt vời nhất và dễ dàng áp dụng nhất. bởi thế bạn nên đầu tư vào một chuông cửa kỹ thuật số?

chuong-cua-khong-day

Thiết kế

Chuông cửa không dây Video – Thiết kế và lắp đặt Ring Chế tạo ấn tượng đảm bảo với hoàn toản chỉ dẫn công cụ và đồ dùng đi kèm nhằm làm lắp đặt. Không để riêng có ốc vít và nở, mà còn có thêm một tuốc nơ vít hai đầu và thậm chí kích thước của khoan phù hợp . Những điều nên biết duy nhất mọi người không thiếu phục vụ thiết đặt vật dụng này là máy khoan. Quá trình setup khá đơn sơ . trường hợp bạn có một chiếc chuông cửa có sẵn, các đồng chí chỉ cần thay đổinút chuông cũ bằng Ring,bằng phương pháp thường xuyên sử dụng dụng dây điện cổ lỗ – trường hợp nó dã được dùng connect bằng năng lượng chỉ ra cấp 8-24VAC tiêu chuẩn Hoặc là chú lắp ghép 1 biến áp và các đồng chí có thể quyết định cần tháo pin ra và sạc mỗi tháng – nó được sạc qua cổng microUSB. Tuy nhiên, đây là con 1 trong những khía cạnh tiềm ẩn ngay từ khởi thuỷ dùng thiết bị này, căn cứ vào đa số mọi việc thường không phức tạp phục vụ ai đó ăn cắp bộ Ring của bạn, dĩ nhiên giả sử chúng che mặt.

Không phải đề xuất ra đến đó là ví thứ đơn giản tiếp xúc có nghĩa là nó chỉ sơ sài là không khó hơn để phá vỡ hoặc Ăn trộm hơn một camera IP phổ biến được gắn cao hơn trên tường. bên cạnh đó , tất cả mọi người khá giống báo cáo rằng một người nào đó có thể hack vào Wi-Fi của mọi người bằng cách ăn chặn bộ Ring được nạp các phiên bản phần mềm trước đó. Tuy nhiên , bản cập nhật vừa qua hình như đã ngăn chặn điều này. cho nên là một thiết bị trông thấy thông minh. Kích thước 12,65 x 6,17 x 2,21cm, lớn hơn chuông cửa bình thường hay là nó vẫn thấp nhất. Phần dưới cùng được bao vây với một lớp loại kim hết sức đẹp , trong khi phần trên là nhựa bóng xung quanh camera. Ring cho biết chuông cửa của họ không thấm nước, chống mưa, tuyết, nhiệt độ và khả năng đàn hồi cao. Camera ghi hình 720p ở tốc độ 15 khung hình / giây, thấp hơn một chút với cùng kỳ `một số máy quay an ninh 1080p ở tốc độ 30 khung hình / giây, hay đang hoàn hảo để giám sát chặt chẽ

Cấu hình

Chuông cửa Ring Video Pro gửi đến bản 1080p. Ống kính là loại góc cực rộng với góc nhìn 180 độ theo chiều ngang và 140 độ theo chiều dọc. Kết quả là cảnh quay có hiệu ứng mắt cá, nhưng đó là mức giá mà các đồng chí phải trả cho một hình ảnh chụp góc rộng. Phía trên ống kính là một dãy đèn LED hồng ngoại cho tầm nhìn ban đêm, trong khi bên dưới là tính năng bên ngoài duy nhất, chính là nút bấm. Xung quanh nút là một vòng màu xanh nhấp nháy để cho biết tình trạng của Ring trong khi cài đặt, hay đang sạc pin và khi nó được nhấn. Khi bạn bấm nó, hoặc là chuông cửa Ring sẽ phát âm thanh hoặc chuông hiện tại.

Ngoài ra bạn có thể mua một phụ kiện phát tiếng chuông riêng biệt cắm vào bất kỳ ổ cắm chính nào trong nhà bạn và kết nối với chuông Ring qua Wi-Fi. Trượt chuông cửa Ring ra khỏi giá đỡ và bạn có thể truy cập vào cổng sạc Micro USB và nút cài đặt màu da cam. Khi bạn đã tải xuống ứng dụng Ring và thiết lập Ring qua tín hiệu Wi-Fi, đây là một tiện ích bổ sung vào mạng và đặt thiết lập. Đăng ký nhanh dịch vụ Ring bằng địa chỉ email và mật khẩu và bạn có thể bắt đầu sử dụng nó – bạn phải làm rất ít bước bổ sung trước khi bạn bắt đầu chạy. Chuông cửa không dây video RING – hình ảnh chất lượng và dễ sử dụng Chuông cửa không dây thực tế cũng dễ sử dụng .

Áp dụng chính xác và giản đơn , và nó làm chất lượng tốt công chuyện việc tự động hóa đa số quá trình thêm vật dụng vào mạng của bạn. ứng dụng này cũng có mối liên hệ với dịch vụ ghi hình điện toán đám mây của Ring để bạn có thể phát lại các clip đã quay thông qua phát hiện chuyển động hoặc khi chuông được bấm. có khả năng điều vấn đề lớn nhất là nó chỉ ra thông điệp bất cứ khi nào chuông cửa được bấm hoặc khi phát hiện vận động , và bạn có khả năng toát lên với mọi người nếu bạn chọn. Điều này có thể thực hiện bất kể bạn ở đâu trên thế giới, và bạn có kết nối internet. giai đoạn phim tạo ra không thiếu tốt để làm vừa lòng được yêu cầu. Camera này hành động lợi hại , nó cho thấy cả thảy chi tiết với các đối tượng cận cảnh và cung cấp một góc nhìn rộng.

No comments.

Leave a Reply